GIỚI THIỆU CEO TẠ THỊ MAI
Nữ doanh nhân Tạ Mai, một trong nữ doanh nhân mạnh mẽ kinh doanh trong ngành xây dựng tại Việt Nam

Doanh Nhân Tạ Mai

  • CEO Công ty Công ty TNHH Xây dựng Tian Cheng Việt Nam chuyên kinh doanh vật tư xây dựng và sơn Epoxy cao cấp nội địa Trung
  • Phó Chủ Tịch Vùng 18 - Miền Bắc, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam         

Tạ Mai mong muốn được kết nối kinh doanh và truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn Nữ doanh nhân Việt.

Với uy tín và cống hiến cho nghành xây dựng trong xuốt nhiều năm qua sơn loại Epoxy Tương Giang 1950 mà Tạ Mai đã hoàn thiện rất nhiều công trình và tạo ra thương hiệu riêng cho dòng sơn Epoxy Tương Giang tại Việt Nam.

Mai luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các sản phẩm sơn Epoxy do mình cung cấp, mục đích sử dụng của từng dòng sản phẩm sơn Epoxy, ngoài ra dựa trên yêu cầu và mục đích nhà xưởng của bạn, Tạ Mai sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn Epoxy phù hợp nhất cho mình.

Mang đến những giải pháp tối ưu cho nhu cầu thi công xây dựng

Công ty Tian Cheng là đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp của hãng Tương Giang 1950 đây được coi là hãng sơn chuyên sâu về dòng sản phẩm Epoxy, đi đầu về công nghệ sơn của Trung Quốc với chất lượng uy tín đã khẳng định trên thị trường Trung Quốc và thế giới.

Ngoài ra Tạ Mai luôn sẵn sàng cung cấp sơn Epoxy ra ngoài thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu và doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ muốn mua sản phẩm sơn epoxy với mục đích tự thi công cho mình. Đặc biệt Mai cam kết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật và hướng dẫn trong suốt quá trình thi công...Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.