'Happy Women Leader Network' xây dựng thương hiệu nữ doanh nhân
Happy Women Leader Network - mạng lưới kết nối các nữ doanh nhân Việt và các nước trên thế giới, với hơn 5000 thành viên - sẽ ra mắt Ban thương hiệu nhằm chuyên nghiệp hóa, quy chuẩn hóa đồng bộ các vấn đề thương hiệu và nhận diện định vị thương hiệu mạng lưới trong mọi hoạt động.

Mạng lưới kết nối kinh doanh nữ lãnh đạo toàn cầu

Happy Women Leader Network được thành lập ngày 18/6/2018, là tổ chức kết nối những nữ lãnh đạo cấp cao tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh trên toàn cầu, có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Happy Women Leader Network hướng tới mục tiêu kết nối, nhân lên những niềm vui, chia đi những nhọc nhằn gian khó, những câu chuyện cá nhân, doanh nghiệp giúp hiện thực hóa những giấc mơ đẹp, kiến tạo, kết nối và mở ra các cơ hội liên kết hợp tác kinh doanh, kết nối các nữ lãnh đạo. Mạng lưới Happy Women Leader Network là đối tác thân thiết đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, các cơ quan Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Bùi Thị Thanh Hương (áo kẻ bên tay phải)

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng - Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương, hiện gồm 5.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ lãnh đạo tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

1. Kết nối các nữ doanh nhân khắp mọi miền Việt Nam

Happy Women Leader Network mở ra các cơ hội kết nối hợp tác trong công việc, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ, các chương trình huấn luyện đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng định vị hình ảnh phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp và tạo phễu kết nối phát triển hợp tác kinh doanh.

Happy Women Leader Network hiện phát triển rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Nghệ An, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Tây Nguyên, Buôn Mê Thuột, TP. Hồ Chí Minh…hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia…với định hướng từ nay tới năm 2025 Happy Women Leader Network kết nối toàn cầu 15 quốc gia trên thế giới, đón nhận các dự án lớn dành cho nữ lãnh đạo của Việt Nam và thế giới.

2. Tổ chức những sự kiện kết nối lớn nhỏ

Những sự kiện lớn có tiếng vang do Happy Women Leader Network tổ chức như: Hội thảo hành động vì hàng Việt, sự kiện Doanh nhân hội tụ, tọa đàm Giải pháp tăng trưởng doanh thu, Hội nghị xúc tiến thương mại Bắc Cạn, Tọa đàm Những người phụ nữ truyền cảm hứng hướng về miền Trung, Các hoạt động thiện nguyện vì Cộng đồng, xây cầu, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chung tay vì cộng đồng chống đại dịch Covid-19…

Happy Women Leader Network được Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tổ chức các cuộc thi, tổ chức trình diễn thời trang cho mục đích giải trí, tổ chức các cuộc thi giải trí, hội nghị, hội thảo chuyên đề, chương trình âm nhạc nghệ thuật giải trí …

“Cuộc phiêu lưu lớn nhất mà bạn có thể tham gia là sống cuộc sống trong mơ của mình”. Nữ hoàng truyền thông nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey với câu chuyện thành công truyền cảm hứng tới phụ nữ trên toàn thế giới có câu nói như thế: "Làm tốt nhất trong hiện tại sẽ đưa ta đến nơi tốt nhất trong tương lai”. Chính vì thế, Happy Women Leader Network đang nỗ lực thực hiện tốt nhất sứ mệnh trọng trách của mình: "Kết nối hạnh phúc - Kiến tạo ước mơ".Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.