Sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không?
Mọi hoạt động chạy nhảy, kéo trượt…đều bị chi phối bởi mặt sàn của sân thể thao vì đây là nơi luyện tập. Vậy sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không? Cùng tìm hiểu nhé!

Một sân thể thao quan trọng nhất chính là độ bền của sàn sân. Để có một công trình sân thể thao bền đẹp là một yếu tố hết sức quan trọng mà mỗi chủ doanh nghiệp hay chủ đầu tư phải có một phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất, vì vậy việc lựa chọn sơn epoxy luôn là lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên nếu còn đang thắc mắc rằng sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không? hay nên dùng loại sơn nào cho sàn thể thao? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Tác dụng của sơn epoxy trên sàn thể thao

Dùng sơn epoxy cho sàn thể thao bạn sẽ nhận được những tác dụng đáng giá từ tính thẩm mỹ, bảo vệ sàn, cho đến các thương hiệu sơn chính hãng khi mua.

Bảo vệ mặt sàn

Sau khi quét các lớp sơn Epoxy lên bề mặt sàn, chất đóng rắn trong sơn sẽ tạo ra một lớp liền mạch trên bề mặt. Lớp này đóng vai trò như một chiếc khiên để bảo vệ, ngăn chặn không cho bề mặt bê tông tiếp xúc với tác nhân môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng.

Sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không?

Bên cạnh đó, sơn Epoxy còn có khả năng chống lại các vi khuẩn gây mùi hay nấm mốc. Với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, việc xuất hiện nấm mốc, vi khuẩn trong nhà là điều dễ thấy. Do vậy, sử dụng sơn Epoxy nền nhà là điều đáng nên làm.

Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng sơn Epoxy nền nhà đem lại tính thẩm mỹ cao cho cả tòa nhà. Vì sơn Epoxy không xảy ra các hiện tượng nứt toác bề mặt sàn, làm cho bề mặt phẳng phiu và luôn sáng bóng.

Quy trình thi công sàn thể thao

Quy trình thi công sàn thể thao thường không quá phức tạm, tuy nhiên cần đạt đủ 6 bước dưới đây gồm:

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công sơn
  • Bước 2: Thi công lớp sơn chống thấm
  • Bước 3: Thi công lớp sơn lót
  • Bước 4: Thi công lớp đệm êm
  • Bước 5: Thi công lớp sơn phủ cuối cùng
  • Bước 6: Thi công đường kẻ vạch của sân

Sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không?

Trên thị trường sơn epoxy có đa dạng các hãng sơn để chúng ta lựa chọn, ưu điểm là bạn có thể dễ dàng mua vào lựa chọn. Nhưng nhược điểm chính là không biết đâu mới là sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Liệu có phải sơn chính hãng hay không? Bạn có thể liên hệ với Tạ Mai qua số Hotline: 0931 08 6767 để nhận được tư vấn chọn loại sơn Epoxy phù hợp với sàn thể thao của mình nhé!Bài viết cùng danh mục
2022/08/18/zalo-screenshot-26-11-2021-651924-57.png
Thời gian sử dụng của sàn Epoxy là bao lâu?
2022/06/11/screenshot-1654936132-171.jpg
Sơn Epoxy khác những loại sơn sàn khác như thế nào?
2022/05/30/thi-cong-chong-tham-be-boi-420.jpg
Tác dụng bất ngờ của phương pháp chống thấm bể nước bằng sơn epoxy
2022/05/27/2705-construction-technology-center-mumbai-india-768x512-233.jpg
Hướng Dẫn Tính Tỉ Lệ Sơn Epoxy Cần Dùng Cho Sàn Nhà Xưởng
2022/05/24/danh-bong-san-da-tai-ha-noi-min-597.jpg
Cách vệ sinh cho sàn Epoxy luôn sáng bóng
2022/05/06/self-leveling-epoxy-floor-coatings-solution-234-914.jpg
Tìm hiểu về sơn epoxy tự san phẳng
Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.