Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?
Theo một nghiên cứu được thực hiện hơn 94% công nhân cho biết họ cảm thấy năng suất hơn trong môi trường làm việc sạch sẽ 77% cho biết họ cảm thấy rằng họ tạo ra chất lượng công việc cao hơn. Sự sạch sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy người lao động làm việc tích cực hơn. Vì vậy, đừng quên làm sạch khu vực làm việc, đặc biệt là khu vực sàn nhà kho – nơi có lưu lượng người và các loại phương tiện di chuyển lớn. Vậy làm thế nào để sàn nhà kho của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Luôn làm sạch đất, bụi và mảnh vụn trên sàn nhà kho

Kho là nơi chứa nhiều bụi bẩn và các mảnh vụn. Những mảnh vụn lớn có thể khiến người lao động trượt ngã trong quá trình di chuyển. Điều cần làm đó là làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và các mảnh vụn trên sàn một cách thường xuyên. Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh bề mặt sàn. 

Trao quyền cho người quản lý trong nhà kho

Nếu người lao động có trách nhiệm dọn dẹp đống lộn xộn mà họ tạo ra hoặc gặp phải, thì việc dọn dẹp sẽ ít hơn vào cuối mỗi ngày.

Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?

Chọn loại hóa chất làm sạch phù hợp

Hóa chất có khả năng tẩy rửa rất tốt, nhưng tính ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào loại bề mặt sàn. Bạn cần xem xét về thành phần của chất tẩy rửa. Chúng không chỉ liên quan đến sàn nhà kho mà còn liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của người lao động. Nếu hóa chất làm cho sàn quá trơn hoặc nó có các thành phần độc hại có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Sử dụng găng tay trong quá trình làm sạch sàn nhà kho

Nhiều dung dịch lau sàn có nồng độ cao và không tốt cho da và cơ thể.Để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, bạn nên sử dụng găng tay.

Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?

Cải tiến thiết bị trong nhà kho

Một chiếc xe nâng có hệ thống nâng bị hỏng có thể gây ra các vết nứt trên nền. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng, các thiết bị trong nhà kho luôn được bảo trì và cải tiến, đảm bảo tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Sử dụng lớp phủ sơn epoxy trên sàn nhà kho

Bên cạnh việc sắp sếp gọn gàng, sử dụng chất tẩy rửa, giảm thiểu rác thải….doanh nghiệp cần lựa chọn một lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn. Sơn epoxy là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với thành phần nhựa epoxy và chất đóng rắn, sơn tạo màng phủ dày giúp bề mặt nhẵn mịn, không mạch nối và dễ vệ sinh. Khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt. Nâng tuổi thọ sàn bê tông từ 5 – 10 năm. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. 

Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?

Địa chỉ mua sơn epoxy cho nhà kho giá tốt, chất lượng cao

Tian Cheng là đơn vị chuyên bán sản phẩm sơn sàn epoxy. Tạ Mai đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được : 

  • Hỗ trợ tư vấn tận nơi để lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí
  • Giao hàng với đầy đủ sản phẩm theo hệ thống đã được thiết kế
  • Tư vấn kỹ thuật để công tác thi công được tiến hành thuận lợi
  • Theo sát tiến độ công trình trong quá trình thi công

Để được tư vấn báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ Tạ Mai theo số điện thoại 0931 08 6767!Bài viết cùng danh mục
2022/08/18/zalo-screenshot-26-11-2021-651924-57.png
Thời gian sử dụng của sàn Epoxy là bao lâu?
2022/06/11/screenshot-1654936132-171.jpg
Sơn Epoxy khác những loại sơn sàn khác như thế nào?
2022/05/30/zalo-screenshot-15-10-2021-646232-906.png
Sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không?
2022/05/30/thi-cong-chong-tham-be-boi-420.jpg
Tác dụng bất ngờ của phương pháp chống thấm bể nước bằng sơn epoxy
2022/05/27/2705-construction-technology-center-mumbai-india-768x512-233.jpg
Hướng Dẫn Tính Tỉ Lệ Sơn Epoxy Cần Dùng Cho Sàn Nhà Xưởng
2022/05/24/danh-bong-san-da-tai-ha-noi-min-597.jpg
Cách vệ sinh cho sàn Epoxy luôn sáng bóng
Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.