Top 3 ứng dụng phổ biến cho sơn sàn Epoxy hiện nay
Một số cơ sở phải có lớp phủ nổi và tường hiệu suất cao. Lớp phủ này sẽ bảo vệ khỏi sự phá hủy và ăn mòn của hóa chất. Những nơi khác như nhà hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe và nhà bếp cần nó cho mục đích vệ sinh.

Sơn sàn Epoxy là giải pháp hoàn hảo.

Sơn Epoxy là một loại sơn phủ độc đáo có công thức bảo vệ bề mặt chống lại hóa chất và dung môi. Lớp hoàn thiện chịu lực của nó, nếu được xúc tác và áp dụng đúng cách, có thể chịu mài mòn trong nhiều năm. Nếu bạn đang cân nhắc loại sơn đặc biệt này, hãy xem 3 cách sử dụng phổ biến cho sơn sàn epoxy.

1. Sơn sàn Epoxy cho sàn phòng thí nghiệm

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của sơn sàn epoxy là trong các phòng thí nghiệm. Hầu hết các không gian phòng thí nghiệm hiện đại đều ướt và khô có chung một loại sàn. Các phòng thí nghiệm có các tiêu chuẩn quy định được đặt ra cho loại lớp phủ cần thiết cho sàn.

Top 3 ứng dụng phổ biến cho sơn sàn Epoxy hiện nay

Những sàn này yêu cầu sàn chống thấm, chống hóa chất và chống trơn trượt. Các bức sàn cũng cần hoàn thiện để dễ bảo quản và lau chùi. Sơn Epoxy hoàn hảo cho sàn phòng thí nghiệm. Chúng chống lại hóa chất, dầu và mài mòn. Bởi vì phòng thí nghiệm là môi trường được kiểm soát, lớp phủ cũng phải bảo vệ khỏi mài mòn và nhiệt độ. Sơn epoxy làm được cả hai điều này.

2. Khu vực chuẩn bị và xử lý thực phẩm

Sơn sàn epoxy không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chống ẩm mốc và vi khuẩn. Vì vậy, việc một trong những công dụng phổ biến của nó là trong các khu vực chuẩn bị và xử lý thực phẩm. Hầu hết các bộ y tế của tiểu bang yêu cầu một loại gạch epoxy hoặc lớp phủ sàn thương mại trong các khu vực chuẩn bị thực phẩm. Điều này là do các mối quan tâm về vệ sinh. Các loại thực phẩm khác nhau trở nên nguy hiểm khi không được xử lý đúng cách. Các sản phẩm như thịt và gia cầm, có chứa máu, có thể gây ra vi khuẩn. Nếu những thực phẩm này và những thực phẩm khác được chế biến trên quầy chuẩn bị rơi trên sàn, chúng sẽ lây lan mầm bệnh và bệnh tật từ thực phẩm .

Top 3 ứng dụng phổ biến cho sơn sàn Epoxy hiện nay

Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp thực phẩm dựa vào sơn epoxy cho sàn của họ. Thực phẩm có chứa axit và kiềm sẽ phá hủy các loại sàn thông thường. Nhưng không phải epoxy. Nó chống lại các chất tẩy rửa hóa chất mạnh và bảo vệ chống lại sự cố tràn axit. Vì epoxy dễ bảo trì và chống trơn trượt, bề mặt hợp vệ sinh nên nó trở thành lựa chọn an toàn cho các khu vực chế biến thực phẩm.

3. Phòng mổ bệnh viện

Các phòng phẫu thuật của bệnh viện là những nơi khác có thể được hưởng lợi từ sơn epoxy. Giống như ngành công nghiệp thực phẩm, các phòng phẫu thuật của bệnh viện cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh. Chất lượng phòng mổ ảnh hưởng đến tỷ lệ nhiễm trùng vết mổ (SSI). Một phần của chất lượng này liên quan đến việc quản lý ô nhiễm vi khuẩn trên sàn nhà. Trong một nghiên cứu, 120 vị trí sàn bệnh viện cho kết quả dương tính với Staphylococcus, Enterococci, Clostridium Difficile và các vi khuẩn khác. Sơn Epoxy có thể giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn truyền nhiễm. Epoxy cho sàn bệnh viện rất dễ làm sạch và khử trùng. Nó chịu được tiếp xúc với chất tẩy rửa nặng và dung dịch tẩy rửa khử trùng.

Top 3 ứng dụng phổ biến cho sơn sàn Epoxy hiện nay

Sơn Epoxy cũng giúp thoát nước, máu, nước và dịch cơ thể tràn ra ngoài. Mỗi hệ thống thoát nước đều khác nhau. Nhưng quá trình dẫn các chất lỏng này qua hệ thống thoát nước là giống nhau. Nó liên quan đến sự dễ dàng của bề mặt sàn. Sơn epoxy cung cấp một bề mặt không xốp giúp dễ dàng duy trì hệ thống thoát nước.

Doanh nghiệp và các chuyên gia tin tưởng vào sơn sàn epoxy. Đó là một loại sơn đa năng có nhiều công dụng khác nhau. Trước khi bạn thử sơn thông thường, hãy sử dụng epoxy để cải thiện sàn trong cơ sở kinh doanh hoặc nhà của bạn. Hãy xem các sản phẩm của chúng tôi để khám phá loại sơn phủ sàn nào phù hợp nhất với bạn.Bài viết cùng danh mục
2022/08/18/zalo-screenshot-26-11-2021-651924-57.png
Thời gian sử dụng của sàn Epoxy là bao lâu?
2022/06/11/screenshot-1654936132-171.jpg
Sơn Epoxy khác những loại sơn sàn khác như thế nào?
2022/05/30/zalo-screenshot-15-10-2021-646232-906.png
Sàn thể thao có nên dùng sơn epoxy không?
2022/05/30/thi-cong-chong-tham-be-boi-420.jpg
Tác dụng bất ngờ của phương pháp chống thấm bể nước bằng sơn epoxy
2022/05/27/2705-construction-technology-center-mumbai-india-768x512-233.jpg
Hướng Dẫn Tính Tỉ Lệ Sơn Epoxy Cần Dùng Cho Sàn Nhà Xưởng
2022/05/24/danh-bong-san-da-tai-ha-noi-min-597.jpg
Cách vệ sinh cho sàn Epoxy luôn sáng bóng
Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.