Dụng cụ thi công sơn epoxy hệ lăn bao gồm những gì ?
Để có 1 công trình sơn epoxy hoàn thiện đạt được sự hoàn hảo nhất, ngoài việc đảm bảo về chất lượng sơn, tay nghề thợ và đặc biệt là dụng cụ thi công sơn epoxy cũng rất quan trọng không thể thiếu. Vậy những dụng cụ đó là gì ? Tạ Mai xin bật mí những thông tin bổ ích này.

Các dụng cụ thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

1. Máy mài bê tông

Máy mài để thực hiện thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng (hoặc các khu vực khác) sẽ bao gồm máy mài công suất lớn và máy mài tay.  Mục đích dùng để loại bỏ những lớp sơn cũ, bụi bẩn và mài bê tông những khu vực gợn sóng, xi măng bám dính,…. Với những bề mặt góc cạnh, diện tích nhỏ thì máy mài tay nhỏ sẽ rất phù hợp để thực hiện công việc này.

Lưu ý: với máy mài công suất lớn (máy mài công nghiệp) sẽ dùng đến điện 3 pha. Nên trước khi mài cần xem xét nguồn điện và dụng cụ phục vụ mài cần thiết.

Dụng cụ thi công sơn epoxy hệ lăn bao gồm những gì ?

2. Đĩa mài bê tông.

Không thể thiếu khi sử dụng máy mài bê tông, đĩa mài cũng rất quan trọng để phục vụ mài sàn. Bạn có thể sử dụng các đĩa mài với đầu số như: #30, #50, #100.

3. Máy hút bụi.

Mài nền bê tông xong sẽ để lại rất nhiều hạt bụi bẩn. Do đó, cần phải sử dụng đến máy hút bụi. Tuy nhiên vấn đề này bạn đừng quan trọng về công suất, chỉ cần đảm bảo bề mặt khu vực cần sơn epoxy được sạch giúp thi công thuận lợi hơn.

4. Rulo lăn sơn.

Rulo sơn epoxy được sử dụng cho công đoạn sơn lót và sơn phủ epoxy hệ lăn. Con lăn sơn epoxy sẽ sử dụng loại rulo lông ngắn, không bị rụng trong quá trình thực hiện. Với Tạ Mai vẫn thiên về cọ lăn bởi tính phổ biến, bạn có thể mua bất cứ đâu.

Dụng cụ thi công sơn epoxy hệ lăn bao gồm những gì ?

5. Máy phun sơn epoxy

Nếu bạn không sử dụng rulo lăn sơn epoxy thì máy phun sơn sẽ là dụng cụ thay thế tuyệt vời. Bạn có có thể sử dụng máy phun sơn epoxy áp lực cao.

6. Băng dính giấy. 

Băng dính được sử dụng trong các trường hợp cần sơn kẻ vạch tránh bị lem sơn gây mất thẩm mỹ. Thông thường sẽ sử dụng băng giấy dính 1 mặt với khổ rộng từ 1 – 2cm. độ bám dính vừa phải và dễ tháo ra sau khi hoàn thành.

Mua các vật dụng để thi công sơn epoxy hệ lăn ở đâu ? 

Các máy mài sàn công suất lớn hoặc máy phun sơn, máy hút bụi tùy vào khả năng của bạn. Còn các rulo lăn sơn, cọ quét sơn, đĩa mài thì bạn có hoàn toàn dễ dàng mua tại các cửa hàng vật tư, máy móc để mua với giá thành rẻ. Còn bạn mua sơn epoxyTian Cheng sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất với đa dạng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dụng cụ thi công sơn epoxy hệ lăn bao gồm những gì ?

>> Mua các vận dụng thi công sơn Epoxy TẠI ĐÂY!!

Đó là những dụng cụ thực hiện sơn epoxy hệ lăn cơ bản, cần thiết mà Tạ Mai muốn chia sẻ đến bạn. Với những dụng cụ trên hy vọng sẽ giúp quá trình sơn epoxy diễn ra thuận lợi và đạt được như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo bài viết: Quy trình sơn epoxy cho nền bê tông để hiểu rõ hơn về cách sơn, sử dụng máy móc phục vụ cho nhu cầu sơn epoxy nhé!.Bài viết cùng danh mục
2022/06/21/2-nouveau-tennis-389.jpg
Độ ẩm ảnh hưởng tới quá trình thi công sơn sàn Epoxy không?
2022/06/21/co-nen-su-dung-son-lot-epoxy-2-thanh-phan-325.jpg
Tác dụng của sơn lót trước khi thi công sơn sàn Epoxy
2022/06/06/skf7-1024x768-929.jpg
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng Chuẩn 2022
2022/05/26/tennis-court-aerial-943.png
Quy trình để thi công sàn epoxy cho sân tennis theo tiêu chuẩn Mỹ
2022/05/25/screenshot-1653470026-501.png
Làm sao để sơn trên nền sơn Epoxy cũ ?
2022/05/24/fried-gmbh-aktuelles-43.jpg
Quy trình sơn epoxy kháng khuẩn chính xác
Bài viết mới nhất
Nhiều nhà lãnh đạo thường nói với nhân viên rằng “Cửa phòng tôi luôn mở”. Họ cho rằng khi nói như vậy, nhân viên sẽ nghĩ sếp là một người dễ tiếp cận, từ đó cảm thấy thoải mái khi đến chia sẻ các ý tưởng cũng như vấn đề khác của mình.
Đâu là những kỹ năng quản trị doanh nghiệp quan trọng nhất mà CEO cần trang bị để trở thành nhà lãnh đạo tài ba? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong thời điểm khó khăn, các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp doanh nhân phát huy tối đa kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng suốt để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua sóng gió.